Xem thêm

Tour ghép Đồng Hới – Phong Nha Kẻ Bàng: Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo

MAI THỊ NHUNG
Tour ghép đồng hới - Phong Nha Kẻ Bàng là hành trình tuyệt vời cho những du khách muốn khám phá Quảng Bình. Với điểm đến hấp dẫn như hang động Thiên Đường, suối nước...

Tour ghép đồng hới - Phong Nha Kẻ Bàng Tour ghép đồng hới - Phong Nha Kẻ Bàng là hành trình tuyệt vời cho những du khách muốn khám phá Quảng Bình. Với điểm đến hấp dẫn như hang động Thiên Đường, suối nước Moọc, Vũng Chùa Đảo Yến, bãi Đá Nhảy, thành phố Đồng Hới và trượt cát, chương trình đã thu hút sự quan tâm của nhiều du khách. Hãy đặt tour ngay hôm nay để trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Chương trình chi tiết Tour ghép Đồng Hới - Phong Nha Kẻ Bàng:

Ngày 1: Đồng Hới City - Trượt cát (Ăn tối)

 • Buổi sáng: Xe và HDV Hưng Việt Travel đón quý khách tại nhà ga, sân bay, bến xe và đưa về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi.
 • 14h00: Khởi hành tham quan thành phố Đồng Hới. Dừng lại tại thành Đồng Hới để chiêm ngưỡng cảnh đẹp và chụp hình. Đây là di tích lịch sử từ thế kỷ 17 được biết đến với những cuộc đánh chiếm nổi tiếng giữa hai nhà Trịnh và Nguyễn.
 • 14h30: Tiếp tục hành trình với tham quan Quảng Bình Quan, nơi du khách có thể chụp hình với biểu tượng của tỉnh Quảng Bình.
 • 15h00: Trưởng thành hương tại Tượng Đài Mẹ Suốt, biểu tượng anh hùng của người mẹ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Sau đó, quý khách có thời gian tự do để mua sắm tại chợ Đồng Hới.
 • 15h45: Tham quan Nhà thờ Tam tòa, một di tích chiến tranh tọa lạc bên bờ sông Nhật Lệ thơ mộng.
 • 16h15: Tham gia trò chơi trượt cát tại đồi cát Quang Phú. Đây là một trò chơi thú vị và du khách sẽ được tham gia các hoạt động như trượt cát nhanh và chụp ảnh đẹp với nhóm.
 • 18h00: Kết thúc chương trình vui chơi và trở về khách sạn để thư giãn và tận hưởng bữa tối tại nhà hàng.

Ngày đầu tiên của Tour ghép Đồng Hới - Phong Nha Kẻ Bàng kết thúc tại đây.

Ngày 2: Đồng Hới - Động Thiên Đường - Động Phong Nha (Ăn sáng/trưa/tối)

 • 8h00: Xe và HDV Hưng Việt Travel đón khách tại khách sạn và khởi hành đi tham quan Động Thiên Đường. Hành trình đưa du khách qua những tán rừng già và cây lá ngập tràn. Đến Động Thiên Đường, hang động khô dài nhất châu Á được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005.
 • 11h30: Ăn trưa tại nhà hàng và nghỉ ngơi.
 • 13h00: Khám phá Động Phong Nha, được mệnh danh là "Kỳ quan đệ nhất động". Trên thuyền, du khách sẽ được ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp hai bên bờ sông. Du khách còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của người dân địa phương.
 • Chinh phục Động Phong Nha (Động nước): Hang nước dài nhất Đông Nam Á với cảnh quan núi đá vôi tuyệt đẹp, hệ thống sông ngầm và thạch nhũ độc đáo. Du khách sẽ được khám phá các hang động như Bi Ký, Cô Tiên và Cung Đình, nơi có những khối thạch nhũ tuyệt đẹp được tạo nên bởi thiên nhiên suốt hàng ngàn thiên niên kỷ.
 • Buổi tối: Tự do thư giãn hoặc tận hưởng bữa tối tại nhà hàng.

Ngày thứ 2 của Tour ghép Đồng Hới - Phong Nha Kẻ Bàng kết thúc tại đây.

Ngày 3: Đồng Hới - Tiến khách (Ăn sáng)

 • Buổi sáng: Nhân viên xe Hưng Việt Travel sẽ đưa khách ra gặp tàu, bến xe hoặc sân bay để tiến hành các chuyến đi tiếp theo.
 • Trước khi tiễn khách, du khách có thể tận hưởng không khí biển và bình minh trên biển. Sau đó, quý khách có thể tham quan thành phố Đồng Hới, bao gồm tượng đài Mẹ Suốt, Quảng Bình quan và Tam Tòa. Đừng quên ghé chợ Đồng Hới để mua sắm các sản phẩm địa phương làm quà về nhé!

Cám ơn quý khách đã lựa chọn Tour ghép Đồng Hới - Phong Nha Kẻ Bàng của Hưng Việt Travel. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

1