Tour Hà Nội Quảng Bình 3 ngày 2 đêm bằng máy bay: Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời

MAI THỊ NHUNG
Du lịch bằng máy bay là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn khám phá Quảng Bình một cách tiện lợi và nhanh chóng. Tour Hà Nội Quảng Bình 3 ngày 2 đêm...

Du lịch bằng máy bay là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn khám phá Quảng Bình một cách tiện lợi và nhanh chóng. Tour Hà Nội Quảng Bình 3 ngày 2 đêm bằng máy bay được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của du khách. Với hành trình phù hợp với các chuyến bay hiện đang khai thác tại sân bay Đồng Hới, tour này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ tại Quảng Bình - điểm đến hấp dẫn của miền Trung Việt Nam.

Điểm tham quan nổi bật:

  • Động Thiên Đường & Suối Mooc
  • Vũng Chùa Đảo Yến, Bãi Đá Nhảy

Ngày 1: HÀ NỘI - QUẢNG BÌNH (ăn tối)

Đến sân bay Nội Bài vào lúc 15h40 để đón chuyến bay đi Quảng Bình. Sau khoảng một giờ bay, bạn sẽ đến sân bay Đồng Hới và bắt đầu hành trình tham gia Tour Hà Nội Quảng Bình 3 ngày 2 đêm bằng máy bay. Từ sân bay Đồng Hới, xe đưa bạn đến khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi. Bạn có thể tự do khám phá thành phố Đồng Hới trong buổi tối.

Ngày 02: KHÁM PHÁ PHONG NHA KẺ BÀNG “Động Thiên Đường - Suối nước Mooc”(ăn sáng, trưa, tối)

Sáng sớm, sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, bạn sẽ khởi hành đi tham quan động Thiên Đường - một trong những kỳ quan của thế giới. Qua đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại, bạn sẽ đến động Thiên Đường - được biết đến là động khô dài nhất Châu Á. Sau khi khám phá động Thiên Đường, bạn sẽ tiếp tục hành trình đến Suối Nước Mọoc để ngắm cảnh và chụp hình. Cuối chiều, đoàn sẽ trở về thành phố Đồng Hới và bạn sẽ có thời gian tự do tham quan và nghỉ ngơi tại bãi biển.

Ngày 3: VŨNG CHÙA ĐẢO YẾN - TIỄN SÂN BAY (ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi dùng điểm tâm sáng, bạn có thể tự do mua sắm tại chợ Đồng Hới. Tiếp theo, đoàn sẽ khởi hành đi Vũng Chùa Đảo Yến, nơi bạn có thể tham quan và làm lễ viếng tại phần mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Sau đó, đoàn sẽ di chuyển đến Bãi Đá Nhảy để bạn có thời gian tự do vãn cảnh và chụp hình. Trước khi kết thúc chương trình, bạn sẽ được ăn tối tại nhà hàng và sau đó được đưa đến sân bay Đồng Hới để đón chuyến bay về Hà Nội.

Với Tour Hà Nội Quảng Bình 3 ngày 2 đêm bằng máy bay, bạn sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của Quảng Bình - một điểm đến không thể bỏ qua ở Việt Nam. Hưng Việt Travel cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt tour ngay hôm nay!

Tour Hà Nội Quảng Bình 3 ngày 2 đêm bằng máy bay

Tour Hà Nội Quảng Bình 3 ngày 2 đêm bằng máy bay

Tour Hà Nội Quảng Bình 3 ngày 2 đêm bằng máy bay

1