Du lịch | Khám phá hòn đảo ngọc Phú Quốc từ Đà Nẵng

MAI THỊ NHUNG
Phú Quốc - hòn đảo nổi tiếng từ lâu với vẻ đẹp tuyệt sắc không chỉ trong nước mà trên cả thế giới. Nếu muốn khám phá đầy đủ những điều tuyệt vời của Phú...

phú quốc - hòn đảo nổi tiếng từ lâu với vẻ đẹp tuyệt sắc không chỉ trong nước mà trên cả thế giới. Nếu muốn khám phá đầy đủ những điều tuyệt vời của Phú Quốc, Hãy tham gia Tour Phú Quốc khởi hành từ Đà Nẵng 4N3Đ được tổ chức bởi Havatravel. Cùng tìm hiểu chương trình thú vị này ngay bây giờ.

Ngày 1: Khởi hành từ Đà Nẵng (Ăn tối)

Buổi chiều: Havatravel sẽ đón bạn tại sân bay Đà Nẵng để làm thủ tục đáp chuyến bay đến Phú Quốc. Buổi tối: Chào mừng đến Phú Quốc. HDV và xe đón bạn tại sân bay để đưa bạn về nhận phòng. Sau đó, bạn sẽ có thời gian tự do khám phá Phú Quốc vào ban đêm.

Ngày 2: Tham quan Nam Đảo Phú Quốc (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Bạn sẽ tham quan làng nuôi cấy Ngọc Trai, nơi bạn sẽ tìm hiểu quy trình nuôi cấy ngọc trai và có cơ hội sở hữu những viên ngọc trai chính hãng. Tiếp theo, bạn sẽ ghé thăm Bãi Sao - một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Tại đây, bạn có thể tắm biển và thư giãn trên dải cát trắng mịn.

Buổi trưa: Ăn trưa tại Bãi Sao. Buổi chiều: Tham quan nhà tù phú quốc , một di tích lịch sử mang nhiều dấu ấn. Tiếp theo, bạn sẽ đến Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc để tham quan và viếng hương.

Buổi tối: Ăn tối và khám phá chợ đêm Phú Quốc.

Ngày 3: Khám phá Bắc Đảo (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Bắt đầu hành trình khám phá Bắc Đảo. Điểm đầu tiên là Xuyên Rừng Quốc gia Phú Quốc, một vườn quốc gia giữ được vẻ nguyên sơ của thiên nhiên. Tiếp theo, bạn sẽ đến Mũi Gành Dầu - một bãi biển nguyên sơ với cát mịn và không khí trong lành.

Buổi trưa: Ăn trưa tại nhà hàng ở Phú Quốc.

Buổi chiều: Lựa chọn giữa việc tham quan Vườn Thú Mở hoặc khám phá Vinpearl Land Phú Quốc, với nhiều trò chơi và hoạt động vui nhộn.

Buổi tối: Ăn tối và trải nghiệm Phú Quốc về đêm.

Ngày 4: Du ngoạn Đông Đảo, tiễn đoàn (Ăn sáng, trưa, tối nhẹ)

Buổi sáng: Tự do nghỉ ngơi sau khi ăn sáng.

Buổi trưa: Trả phòng khách sạn và ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều: Tham quan nhà thùng nước mắm cá cơm truyền thống và Vườn Tiêu Suối Đá. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục tham quan Trại Nuôi Mật Ong để thưởng thức mật ong rừng nguyên chất.

Cuối cùng, bạn sẽ đến Dinh Cậu và Thủy Long Thánh Mẫu - biểu tượng của Phú Quốc.

Buổi tối: Ăn tối nhẹ và chuẩn bị trở về Đà Nẵng bằng chuyến bay. Kết thúc hành trình đáng nhớ này.

Đăng ký ngay để khám phá những điều thú vị tại Phú Quốc. Hãy liên hệ hotline 1900 234 577 để được tư vấn thêm.

1