Du lịch Thái Lan từ Đà Nẵng: Mở ra hành trình khám phá thiên đường du lịch

MAI THỊ NHUNG
Thái Lan, đất nước xinh đẹp và nổi tiếng với con người thân thiện và vui vẻ, sở hữu nền văn hóa lâu đời và độc đáo. Du lịch Thái Lan mang đến cho bạn...

Thái Lan, đất nước xinh đẹp và nổi tiếng với con người thân thiện và vui vẻ, sở hữu nền văn hóa lâu đời và độc đáo. Du lịch Thái Lan mang đến cho bạn mọi thứ: từ cảnh đẹp của các chùa tháp, bãi biển và thành phố đến ẩm thực tuyệt vời.

Khởi hành từ Đà Nẵng

Để khám phá vẻ đẹp của Thái Lan, du khách có thể tham gia chương trình du lịch khởi hành từ Đà Nẵng. Hành trình này sẽ đưa bạn đến Bangkok, nơi bạn sẽ được trải nghiệm những điểm đến thú vị và truyền thống văn hóa độc đáo của Thái Lan.

Ngày 2: Muang Boran - Siracha Tiger Zoo - Pattaya

Ngày thứ 2, bạn sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp của thành phố Pattaya. Đầu tiên, bạn sẽ đến Muang Boran (Ancient City) - một quần thể kiến trúc lớn với các công trình tiêu biểu của Thái Lan. Nơi đây sẽ mang bạn vào thế giới lịch sử, văn hóa và nghệ thuật của người Thái từ thuở ban sơ đến ngày nay.

Tiếp theo, bạn sẽ đến vườn thú Siracha Tiger Zoo để tham quan và thưởng thức các tiết mục biểu diễn động vật như xiếc hổ, xiếc voi, xiếc lợn và xiếc cá sấu.

Ngày 3: Wat Phra Yai - Jomtien Beach - Modern Latex - Lâu đài tỷ phú - Khao CheeChan - Italia Toscano - Colloseum Show

Ngày thứ 3, bạn sẽ khám phá thành phố Pattaya và các điểm đến thú vị như Wat Phra Yai - ngôi chùa nằm trên đỉnh đồi Pratumnak - và bãi biển Jomtien Beach - một trong những bãi biển đẹp nhất tại Pattaya.

Sau đó, bạn sẽ tham quan Modern Latex Hoàng Gia Thái Lan, một phân viện nghiên cứu về các sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ và cải thiện sức khỏe. Tiếp theo, bạn sẽ đến Lâu đài tỷ phú Baan Sukhawadee - một ngôi lâu đài đẹp với kiến trúc lấy ý tưởng từ hoàng cung Versailles. Sau đó, bạn sẽ đến Trân Bảo Phật Sơn Khao CheeChan - một ngọn núi với bức tượng Phật vàng khắc bằng Laze và Italia Toscano - trung tâm đồ da thương hiệu nổi tiếng.

Buổi tối, bạn sẽ được thưởng thức chương trình Colloseum Show - một chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp, hiện đại, mang màu sắc của nhiều quốc gia do các diễn viên chuyển đổi giới tính biểu diễn.

Ngày 4: World Gems - Suan Thai - Snake Farm - Trải nghiệm tàu điện ngầm - Chợ đêm Talad Rod Fai

Ngày thứ 4, bạn sẽ đến World Gems Gallery - viện nghiên cứu và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật từ đá quý. Tiếp theo, bạn sẽ tham quan Viện Nghiên Cứu Rắn Hoàng Gia Thái Lan để thưởng thức màn trình diễn xiếc rắn và tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ rắn.

Sau đó, bạn sẽ đến quần thể du lịch Suan Thai - một khu vườn rộng 250ha nằm tại thành phố Pattaya. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cưỡi voi và khám phá vẻ đẹp của văn hóa và truyền thống quý giá từ 6 vùng của Thái Lan.

Buổi chiều, bạn sẽ tham quan các trung tâm thương mại lớn tại Bangkok và tham quan chợ đêm Talad Rod Fai để trải nghiệm street food đặc sắc của Thái Lan.

Ngày 5: Chùa Thuyền Watyanawa - Du thuyền - Đà Nẵng

Ngày cuối cùng, sau khi ăn sáng tại khách sạn và trả phòng, bạn sẽ tham quan Chùa Thuyền Watyanawa - một ngôi chùa linh thiêng với hình dáng con thuyền độc đáo.

Tiếp theo, bạn sẽ lên tàu du thuyền trên dòng sông Chaophraya để ngắm phong cảnh hai bên bờ sông.

Trưa, bạn sẽ được thưởng thức buffet trưa tại Baiyoke Sky và có thời gian tự do mua sắm hoặc nghỉ ngơi trước khi trở về sân bay và kết thúc chương trình du lịch.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ cho chuyến đi của bạn.

- Kết thúc chương trình -

Xin vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: [Số điện thoại]
  • Email: [Địa chỉ email]
1