6 địa chỉ bánh bèo Huế ngon nổi tiếng nhất

MAI THỊ NHUNG
Huế không chỉ nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp mà còn là thiên đường ẩm thực với những món ngon đặc sản độc đáo. Trong số đó, bánh bèo là một món không thể...

6 địa chỉ bánh bèo Huế ngon nổi tiếng nhất

Huế không chỉ nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp mà còn là thiên đường ẩm thực với những món ngon đặc sản độc đáo. Trong số đó, bánh bèo là một món không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá 6 địa chỉ bánh bèo Huế ngon nổi tiếng nhất dưới đây:

Bánh Bèo Bà Đỏ

Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phú Cát, TP Huế
Mở cửa: 8:00 - 19:00
Menu: Bánh bèo (50k), chả tôm (60k),…

Bánh Bèo Bà Đỏ nổi tiếng với hương vị đậm đà và ngon miệng. Không gian quán rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Các loại bánh bèo ở đây vẫn còn nóng hổi và được chấm mắm mặn thêm ớt, mang đến một hương vị đặc trưng của miền Trung. Dù giá cả có hơi cao hơn so với các quán khác, nhưng chất lượng món ăn hoàn toàn xứng đáng.

Huế Xưa

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phú Cát, TP Huế
Mở cửa: 8:00 - 21:00
Menu: Bánh bèo (60k), bánh lọc (45k),…

Quán Huế Xưa được biết đến với bánh bèo thơm ngon và tươi ngon. Với bánh nóng và nhân tôm tươi đầy đặn, quán luôn thu hút sự quan tâm của thực khách. Không chỉ có bánh bèo, quán còn có nhiều món ăn khác như bánh ram ít, giúp bạn có thêm sự lựa chọn thú vị.

6 địa chỉ bánh bèo Huế ngon nổi tiếng nhất

Bánh Bèo Huế Sương

Địa chỉ: Số 4 Đoàn Hữu Trưng, Phước Vĩnh, TP Huế
Mở cửa: 15:00 - 17:00
Menu: Bánh bèo chén (10k), bánh nậm (10k),…

Quán Bánh Bèo Huế Sương nổi tiếng với bánh bèo ngon và giá hợp lý. Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Thực khách có thể tận hưởng hương vị tuyệt vời của những chiếc bánh bèo và bánh nậm tại đây. Đặc biệt, giờ mở cửa của quán không quá dài, vì vậy hãy đến sớm để không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ngon tại đây.

Bánh Bèo Bà Cư

Địa chỉ: Số 23 kiệt 177 Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, TP Huế
Mở cửa: 7:15 - 20:00
Menu: Bánh bèo (50k), combo các loại bánh (80k),…

Quán Bánh Bèo Bà Cư đã trở thành một biểu tượng của Huế với những món ăn truyền thống như bánh bèo, bánh nậm, lọc, bánh ướt, ram ít, nem chả và chả tôm. Quán hướng đến cảm nhận của thực khách với hương vị tươi ngon và giá cả phải chăng. Bạn sẽ không thể cưỡng lại hương vị độc đáo của những chiếc bánh tại quán này.

6 địa chỉ bánh bèo Huế ngon nổi tiếng nhất

Quán Bánh Chi

Địa chỉ: Số 52 Lê Viết Lượng, Xuân Phú, TP Huế
Mở cửa: 8:00 - 19:30
Menu: Bánh bèo khay (30k), bánh nậm (15k),…

Quán Bánh Chi không phải là quán bánh bèo nổi tiếng nhất, nhưng món ăn tại đây thực sự đáng thử. Bánh bèo khay tại đây vừa nhiều và rất ngon. Bánh lọc có vẻ hơi mặn do tôm thấm vào bánh, nhưng vẫn rất thơm ngon và không cần chấm nước mắm. Dù dịch vụ ở đây không lúc nào đạt chuẩn chuyên nghiệp, nhưng nhân viên vẫn phục vụ hết lòng và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Bánh Bèo O Lé

Địa chỉ: Số 9/17 Kiệt 104 Kim Long, TP Huế
Mở cửa: 10:00 - 18:00
Menu: Bánh bèo, bánh lọc,…

Quán Bánh Bèo O Lé là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Huế. Với không gian nhà vườn xanh mướt và thoáng mát, quán thu hút khách hàng bằng hương vị tuyệt vời của bánh bèo và bánh lọc. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình và vui tính của chủ quán càng làm cho trải nghiệm ở đây thêm phần đáng nhớ.

6 địa chỉ bánh bèo Huế ngon nổi tiếng nhất

Dù bạn ở Huế lâu hay ngắn, hãy dành ít thời gian để thưởng thức những chiếc bánh bèo ngon tuyệt tại các địa chỉ trên. Đảm bảo bạn sẽ không hối tiếc vì những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời này.

1