Dạy Nghề Netspace - 14 năm đi vào lịch sử và phát triển

MAI THỊ NHUNG
Được thành lập vào ngày 02/04/2010, Dạy Nghề Netspace đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, qua hơn 14 năm phát triển, Netspace đã trở thành một trong những đơn vị...

Được thành lập vào ngày 02/04/2010, Dạy Nghề Netspace đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, qua hơn 14 năm phát triển, Netspace đã trở thành một trong những đơn vị dạy nghề hàng đầu tại Việt Nam trong ngành ẩm thực và có sức ảnh hưởng lớn về đào tạo nghề đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Phát triển lớn mạnh và mở rộng đào tạo

Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển, Dạy Nghề Netspace đã mở rộng hệ thống đào tạo trên toàn quốc. Với 7 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Biên Hòa... Netspace tự hào là một trong những trường tiên phong trong việc xây dựng tiêu chuẩn cao và hiện đại về cơ sở vật chất, mang lại nhiều tiện ích cho học viên trong quá trình học tập và thực hành.

Đổi mới và phát triển giáo dục nghề ẩm thực

Với sứ mệnh đưa ngành ẩm thực Việt Nam vươn tầm ra thế giới, Ban lãnh đạo Netspace không ngừng nỗ lực đổi mới để đưa Netspace ngày càng vững mạnh. Chiến lược và mục tiêu hoạt động của Netspace là phát triển giáo dục nghề ẩm thực chất lượng cao, tập hợp đội ngũ giảng viên có tay nghề để truyền đạt những kỹ năng và kiến thức nghề chất lượng cao đến mọi người. Điều này giúp học viên có công việc ổn định và có thể khởi nghiệp, kinh doanh hiệu quả trong ngành ẩm thực.

Tầm nhìn và đáp ứng nhu cầu phát triển của ẩm thực Việt Nam

Netspace luôn nâng cao chất lượng đào tạo và năng lực sư phạm của đội ngũ giảng viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của ẩm thực Việt Nam. Công tác nghiên cứu, đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy luôn được chú trọng để đạt được chất lượng đào tạo nghề ẩm thực tốt nhất tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên làm việc bài bản và chuyên nghiệp, tạo nên môi trường đào tạo thân thiện và tạo thiện cảm cho người học.

Nỗ lực trong công tác nghiên cứu và phát triển

Công tác nghiên cứu và phát triển món ăn và thức uống mới luôn được chú trọng tại Netspace. Các mô hình kinh doanh như Trà Thầy Y, Bánh Mì Thầy Y, Quán Ngon Thầy Y là những nơi lý tưởng dành cho học viên tham quan và học tập.

Môi trường học tập tốt và giao lưu với đầu bếp nổi tiếng

Netspace luôn tạo dựng môi trường học tập tốt cho học viên, xây dựng nhiều hoạt động giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới và ký kết hợp tác với nhiều tổ chức và hiệp hội nghề nghiệp tại Việt Nam.

Các khóa học đa dạng và thành công của học viên

Tại Netspace, học viên có thể tham gia các khóa học đa dạng như Bếp Quốc tế, Bếp Việt, Bếp Hoa, Bếp Thái, Bếp Âu, Bếp Chay, Bếp Bánh, Chuyên gia Pha chế, Barista, Bartender, Pha chế tổng hợp. Hàng ngàn học viên đã trở thành những đầu bếp giỏi và chuyên gia pha chế sau khi tốt nghiệp tại Netspace.

Đào tạo chuyên sâu các món ăn và kỹ năng kinh doanh

Netspace cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu về các món ăn nổi tiếng như Phở, Bún bò, Hủ tiếu, Bún chả Hà Nội, Chả cá Lã Vọng... Ngoài ra, còn có các khóa đào tạo về kỹ năng làm bánh như Pate, Chả lụa, Jambon, thịt xông khói... và khóa đào tạo về kinh doanh và quản lý quán ăn, nhà hàng.

Thành công của học viên và danh tiếng của Netspace

Hàng trăm học viên đã thành công và hiện là chủ những quán ăn và nhà hàng tại Việt Nam và trên thế giới. Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có việc làm ổn định và góp phần phát triển ngành ẩm thực Việt Nam vươn tầm thế giới. Nhờ những nỗ lực này, Netspace đã tạo dựng danh tiếng của mình trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực và được mọi người tin tưởng.

Tiếp tục phát triển mạnh mẽ và tận dụng thế mạnh

Netspace sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có để giúp ngành ẩm thực Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo những con người làm nghề bằng kiến thức, kỹ năng và thái độ chuyên nghiệp.

Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace Thành tựu Netspace

Netspace cam kết hướng dẫn và đào tạo những con người có đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ chuyên nghiệp. Hãy tham gia Netspace để khám phá và phát triển sự nghiệp ẩm thực của bạn!

Thông điệp: Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website của Netspace.

1