Xem thêm

Huế cách Hội An bao nhiêu km - Cách di chuyển và khám phá Hội An

MAI THỊ NHUNG
Hội An là một điểm đến du lịch nổi tiếng và hấp dẫn trong những năm gần đây. Với vẻ đẹp trầm mặc và cổ kính, Hội An đã chinh phục trái tim của rất...

Hội An là một điểm đến du lịch nổi tiếng và hấp dẫn trong những năm gần đây. Với vẻ đẹp trầm mặc và cổ kính, Hội An đã chinh phục trái tim của rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Bạn đang ở Huế và muốn khám phá Hội An nhưng lại không biết Huế cách Hội An bao nhiêu km? Hãy cùng tìm hiểu thông tin hữu ích về cách di chuyển và khám phá Hội An qua bài viết này.

Phương tiện di chuyển từ Huế đến Hội An

Huế cách Hội An khoảng 126km. Bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện di chuyển khác nhau từ Huế đến Hội An.

Xe buýt Huế - Hội An

Xe buýt là một phương tiện di chuyển phổ biến để đi từ Huế đến Hội An. Bạn có thể sử dụng xe buýt Opentour hoặc tìm hiểu tại bến xe Huế để bắt xe khách đi đến Hội An. Một nhược điểm khi di chuyển bằng xe buýt là bạn phải chờ đợi một chút lâu vì xe chỉ khởi hành khi đủ khách. Hơn nữa, khi đi qua đường hầm Hải Vân, bạn sẽ bỏ lỡ cảnh đẹp thiên nhiên nếu không tự lái xe.

Xe taxi Huế - Hội An

Dịch vụ xe taxi cũng là một phương tiện di chuyển thuận tiện từ Huế đến Hội An. Tuy nhiên, giá phải trả cho một chuyến đi này không phải là rẻ, đặc biệt nếu bạn đi một mình. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng dịch vụ đi chung taxi. Việc đi chung xe taxi giúp bạn tiết kiệm ít nhất 40% so với giá cước taxi thông thường mà vẫn được tận hưởng những dịch vụ chất lượng.

Xe máy Huế - Hội An

Ngoài các phương tiện trên, bạn cũng có thể đi từ Huế đến Hội An bằng xe máy. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích đi phượt, việc di chuyển bằng xe máy sẽ thực sự tuyệt vời. Đường đi qua đèo Hải Vân sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi bạn dừng chân tại Lăng Cô, Hải Vân Quan và chiêm ngưỡng cảnh vật tuyệt đẹp. Tuy nhiên, khi đi qua đường đèo, bạn cần đảm bảo an toàn và cẩn thận vì đây cũng là nơi có thể xảy ra tình trạng cướp giật.

Sau khi đọc những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn có thắc mắc gì khác về phương tiện di chuyển nữa không? Nếu không, hãy sẵn sàng mang ba lô của bạn và khám phá Hội An ngay thôi!

Xem thêm: Dịch vụ thuê xe máy tại Huế Smile Travel

Image Image Source: Huế Smile Travel

1