Kinh nghiệm đi suối khoáng nóng Kim Bôi Hòa Bình 2024: Tham quan, tắm nóng và tận hưởng

MAI THỊ NHUNG
Du lịch suối khoáng nóng Kim Bôi, Hòa Bình có gì chơi vui? Bạn đang có kế hoạch đi suối khoáng nóng Kim Bôi vào cuối tuần tới để tắm nước nóng? Bạn đang tìm...

Du lịch suối khoáng nóng Kim Bôi, Hòa Bình có gì chơi vui? Du lịch suối khoáng nóng Kim Bôi, Hòa Bình có gì chơi vui?

Bạn đang có kế hoạch đi suối khoáng nóng Kim Bôi vào cuối tuần tới để tắm nước nóng? Bạn đang tìm kiếm những kinh nghiệm đi suối khoáng nóng Kim Bôi Hòa Bình như ăn uống, nghỉ ngơi và khám phá? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và gợi ý để bạn có một chuyến đi thú vị và thảnh thơi.

Đi khi nào/ Thời điểm lí tưởng đi suối khoáng nóng Kim Bôi

Bạn muốn biết thời điểm nào là lí tưởng để đi suối khoáng nóng Kim Bôi? Suối khoáng nóng Kim Bôi nổi tiếng với công dụng chữa bệnh và tốt cho sức khỏe. Bạn có thể đi suối khoáng nóng Kim Bôi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Hướng dẫn cách đi tới suối khoáng nóng Kim Bôi từ Hà Nội

Để đi từ Hà Nội tới suối khoáng nóng Kim Bôi, bạn có thể đi theo đường quốc lộ số 6 qua thị trấn Lương Sơn khoảng 1km rẽ trái và đi tiếp 30km là tới. Khu du lịch nằm trong xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 70km.

Hướng dẫn đường đi tham quan suối khoáng nóng Kim Bôi, Hòa Bình Hướng dẫn đường đi tham quan suối khoáng nóng Kim Bôi, Hòa Bình

Ở đâu khi tới suối khoáng nóng Kim Bôi

Bạn đang muốn biết nên ở đâu khi tới suối khoáng nóng Kim Bôi? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

  • Khách sạn Công đoàn Việt Nam tại Kim Bôi thuộc xã Hạ Bì. Khách sạn này có 100 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi, bể bơi, hội trường...

Ở đâu khi tới suối khoáng nóng Kim Bôi

  • Vresort Hòa Bình địa chỉ tại xã Đức Tiến, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Nơi đây có 3 loại hình phòng như phòng khách sạn, phòng Villa và nhà sàn.

Tới suối khoáng nóng Kim Bôi, Hoà Bình nên đi những đâu?

Sau khi tới suối khoáng nóng Kim Bôi, bạn có thể tham quan những địa điểm thú vị như:

  • Cửu thác Tú Sơn Thác: Nằm gần suối khoáng Kim Bôi, đây là một thác nước đẹp với 9 dòng thác khác nhau. Bạn có thể tắm dưới thác và thưởng thức những món ngon đặc sản của địa phương.

Giá vé tắm khoáng nóng ở Kim Bôi, Hòa Bình Giá vé tắm khoáng nóng ở Kim Bôi, Hòa Bình

  • Mộ cổ Đồng Thế: Nằm tại xóm Chiềng Động, xã Vĩnh Động, huyện Kim Bôi. Đây là khu mộ nằm trong một thung lũng nhỏ, mang đến một không gian yên bình và thư giãn.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi, truyền thống như xem múa xoè của người Thái, nhảy sạp của thiếu nữ Mường bên những điệu nhạc nói tiếng lửa bập bùng.

Ăn gì khi đi suối khoáng nóng Kim Bôi?

Đến suối khoáng nóng Kim Bôi, bạn không thể bỏ qua việc thưởng thức những món ngon đặc sản như măng đắng, xôi nếp nương, thịt trâu nấu lá lồm, thịt lợn muối chua, cá suối rau rừng, rượu cần và cơm lam.

Kinh nghiệm ăn uống ở suối khoáng Kim Bôi, Hòa Bình Kinh nghiệm ăn uống ở suối khoáng Kim Bôi, Hòa Bình

Hy vọng những kinh nghiệm đi suối khoáng nóng Kim Bôi Hòa Bình này sẽ giúp bạn có một chuyến đi thú vị và trọn vẹn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại suối khoáng nóng Kim Bôi!

1