LỄ HỘI ẨM THỰC 5 CHÂU – SỰ KIỆN THÁNG 10 KHÔNG THỂ BỎ LỠ

MAI THỊ NHUNG
Hòa nhịp với thông điệp "Khám phá Ẩm thực 5 Châu", lễ hội mang đến một không gian giải trí độc đáo và sáng tạo. Từ ngày 05 đến 08/10/2017, sự kiện hứa hẹn sẽ...

Hòa nhịp với thông điệp "Khám phá Ẩm thực 5 Châu", lễ hội mang đến một không gian giải trí độc đáo và sáng tạo. Từ ngày 05 đến 08/10/2017, sự kiện hứa hẹn sẽ là một vương quốc ẩm thực đầy màu sắc với những hoạt động thú vị như Hội tụ 5 châu, Khám phá ẩm thực 5 châu, Ảo thuật ẩm thực đường phố, và Trình diễn bartender. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội quảng bá và gặp gỡ nhau thông qua hoạt động hội thảo và khu vực giao thương trực tiếp ngay tại sự kiện.

Ảm Thực 5 Châu Ảm Thực 5 Châu

Ngoài ra, khu vực sân khấu chính sẽ luôn sôi động trong suốt 5 tiếng đồng hồ với các tiết mục DJ khuấy động không khí lễ hội, cùng những tiết mục trình diễn văn hóa đặc sắc của các nước như biểu diễn kiếm Nhật Bản, múa quạt Hàn Quốc, vũ đạo Bollywood Ấn Độ, nhảy Flamenco Tây Ban Nha và múa Apsara Campuchia. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của hơn 15 ca sĩ khách mời và nhóm hài Hà Linh, hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khách tham dự.

Ca sĩ khách mời Ca sĩ khách mời

Điểm nhấn mới mẻ của chương trình năm nay là khu vực "Vào bếp cùng Siêu đầu bếp" sẽ diễn ra suốt 4 ngày lễ hội với các hoạt động như dạy nấu ăn, đầu bếp so tài, và trình diễn sự tinh túy trong việc chế biến các món ăn 5 châu lục. Cuộc thi nấu ăn dành cho khách tham quan cũng sẽ được tổ chức với những giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ.

Vào bếp cùng Siêu đầu bếp Vào bếp cùng Siêu đầu bếp

Lễ hội "Ẩm Thực 5 Châu" không chỉ là "thiên đường ẩm thực" với hàng trăm gian hàng phong phú và độc đáo, mà còn là cơ hội vàng để thực khách có thể mua sắm các mặt hàng ẩm thực với mức giá ưu đãi từ nhiều doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Mua sắm thả ga Mua sắm thả ga

Đặc biệt, tại lễ hội còn có chương trình "Món ăn hạnh phúc - Gửi trọn yêu thương" dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Món ăn hạnh phúc Món ăn hạnh phúc

Lễ hội "Ẩm Thực 5 Châu" hứa hẹn sẽ đem lại cho khách tham quan như một cuộc du lịch qua từng châu lục thông qua ẩm thực và hình ảnh năm châu.

Sự kiện do Chi nhánh Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại tại Tp.HCM - Bộ Công Thương phối hợp với Công ty TNHH YAH Solution tổ chức, cùng sự đồng hành của Nhà Tài Trợ Kim Cương Acecook Việt Nam.

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về lễ hội và liên hệ đặt gian hàng ẩm thực hoặc tài trợ, vui lòng truy cập hotline (028) 3550 0997 / 0987 799 1096 (Ms. Hưởng) và Facebook Fanpage: Ẩm thực 5 Châu (https://www.facebook.com/Amthuc5chau.vn) - website: www.amthuc5chau.com.

Theo TGĐA

1