Xem thêm

Thuê Xe Hạ Long Đi Chùa Yên Tử - Hành Trình Tôn Nghiêm

MAI THỊ NHUNG
Cùng nhau khám phá con đường hành hương từ Hạ Long đến ngôi chùa Yên Tử tọa lạc trên ngọn núi Yên Tử, được coi là cái nôi của nền Phật Giáo Việt Nam. Đây...

THUÊ XE HẠ LONG ĐI CHÙA YÊN TỬ - Thuê Xe Hạ Long

Cùng nhau khám phá con đường hành hương từ Hạ Long đến ngôi chùa Yên Tử tọa lạc trên ngọn núi Yên Tử, được coi là cái nôi của nền Phật Giáo Việt Nam. Đây là nơi tu hành của nhà Trần và phái Trúc Lâm Yên Tử, một điểm đến tâm linh đặc biệt và thanh tịnh.

Hành Trình Tới Chùa Yên Tử

Nằm cách Hạ Long khoảng 59 km và sân bay Vân Đồn Quảng Ninh khoảng 110 km, mất chừng 2,5 tiếng lái xe, bạn sẽ đến được Yên Tử. Để trọn vẹn trải nghiệm chùa Yên Tử, hãy dành ít nhất một ngày để đi hành hương và lễ phật. Bạn cũng có thể lưu trú một đêm tại các resort và khách sạn xung quanh khu vực Yên Tử.

Để leo núi Yên Tử và tới chùa Đồng, việc này trở nên dễ dàng hơn từ khi có cáp treo. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các ga cáp treo và ga cuối cùng vẫn đòi hỏi sự khéo léo của bạn. Đứng trên đỉnh chùa Đồng, hãy mở rộng tầm mắt và thưởng ngoạn vẻ đẹp của Quảng Ninh cũng như ngôi chùa đặc biệt này.

Image Chùa Yên Tử từ trên cao

Dịch Vụ Thuê Xe

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách hàng từ sân bay Vân Đồn và Cát Bi Hải Phòng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch. Chúng tôi có các loại xe như 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 8 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ. Tất cả các dòng xe đều mới, không mất mào và giá thuê cạnh tranh, cam kết giá rẻ nhất.

Lái xe của chúng tôi được tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 tại sân bay Vân Đồn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất cho hành trình của bạn.

Giá Thuê Xe

  • Giá thuê xe 4 chỗ từ sân bay Vân Đồn đến Yên Tử: 1.200.000 vnđ (1 lượt).
  • Giá thuê xe 4 chỗ từ Hạ Long đến chùa Yên Tử: 700.000 vnđ (1 lượt).
  • Giá thuê xe 7 chỗ từ sân bay Vân Đồn đến Yên Tử: 1.900.000 vnđ (1 lượt).
  • Giá thuê xe 7 chỗ từ Hạ Long đến chùa Yên Tử: 900.000 vnđ (1 lượt).
  • Giá thuê xe 16 chỗ từ sân bay Vân Đồn đến Yên Tử: 3.200.000 vnđ (1 lượt).
  • Giá thuê xe 16 chỗ từ Hạ Long đến chùa Yên Tử: 1.500.000 vnđ (1 lượt).
  • Giá thuê xe từ 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ và các dòng xe hạng sang: vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Giá thuê xe đã bao gồm xăng dầu, phí cầu đường, phí đường cao tốc, bến bãi và lương lái xe.

Những Điểm Tham Quan Tại Yên Tử

Trong hành trình khám phá chùa Yên Tử, hãy không bỏ qua các điểm tham quan nổi tiếng như Chùa Trình, Chùa Suối Tắm, Chùa Cầm Thực, Chùa Lân, Chùa Giải Oan, Am Lò Rèn, Đường Tùng, Rừng Trúc Yên Tử, Vườn tháp Huệ Quang, Chùa Hoa Hiên, Chùa Một Mái, Chùa Vân Tiêu, Chùa Bảo Sái, Thác Ngự Đội, Am Thiền Định, Thác Vàng, tượng An Kỳ Sinh, tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông, cổng trời bia Phật, chùa Đồng.

Lưu Trú Tại Yên Tử

Nếu bạn có nhu cầu kéo dài chuyến đi, có thể nghỉ một đêm tại Tp Uông Bí hoặc khách sạn Legacy Yen Tu - MGallery by Sofitel. Nhà nghỉ ở khu vực Thượng Yên Công là lựa chọn tốt nhất để gần Yên Tử.

Món Ngon Tại Yên Tử

Trong khi khám phá vùng đất Yên Tử, bạn không thể bỏ qua món ngon và đặc sản như măng trúc tươi Yên Tử, rượu mơ Yên Tử, canh gà rượu bầu, rau dớn Yên Tử, chè lam Yên Tử, trầu một lá Yên Tử.

Liên Hệ Thuê Xe Đi Chùa Yên Tử

Để có thông tin chính xác và giá tốt nhất cho hành trình của bạn, vui lòng liên hệ với văn phòng công ty của chúng tôi. ThueXeHaLong luôn sẵn sàng phục vụ để đảm bảo chuyến đi an toàn và thú vị của bạn.

Hotline: 090.618.3123

1