Xem thêm

Tour Du Lịch Vòng Cung Tây Bắc Số 1: Khám phá hùng vỹ Tây Bắc Việt Nam

MAI THỊ NHUNG
Chương trình tour du lịch vòng cung Tây Bắc số 1 Hà Nội - Mộc Châu - Sơn La - Điện Biên Phủ - Lai Châu - Sapa - Mù Cang Chải Chương trình tour...

Chương trình tour du lịch vòng cung Tây Bắc số 1

Hà Nội - Mộc Châu - Sơn La - Điện Biên Phủ - Lai Châu - Sapa - Mù Cang Chải

Chương trình tour du lịch này sẽ đưa bạn khám phá cảnh quan hùng vỹ của núi rừng Tây Bắc và chiêm ngưỡng sắc màu hoa ban. Bạn sẽ có cơ hội chinh phục 3 trong tứ đại đỉnh đèo Đông Tây Bắc: đèo Pha Đin, đèo Ô Quy Hồ và đèo Khau Phạ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được khám phá nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc H'Mông, Dzao, Lô Lô, Tày, La Chí và thưởng thức ẩm thực địa phương độc đáo.

Chương trình chi tiết

NGÀY 01: HÀ NỘI - MỘC CHÂU - SƠN LA (Ăn trưa, tối) - 320 km

Đoàn sẽ khởi hành từ trung tâm Hà Nội và đi đến Mộc Châu. Trên đường đi, bạn sẽ được tham quan các điểm đẹp như thác Dải Yếm và nông trường Mộc Châu. Sau đó, đoàn sẽ tiếp tục hành trình đến Sơn La, nơi bạn sẽ tham quan bảo tàng Sơn La và các di tích lịch sử. Buổi tối, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon đặc sản ẩm thực Tây Bắc tại khách sạn tại Sơn La.

NGÀY 02: SƠN LA - ĐÈO PHA ĐIN - ĐIỆN BIÊN (Ăn sáng, trưa, tối) - 200 km

Sau khi ăn sáng, đoàn sẽ lên đường đến Điện Biên, qua đèo Pha Đin - một trong những đèo huyền thoại của miền Bắc. Trên đường đi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh hoa ban khoe sắc và tham quan các điểm du lịch như bảo tàng lịch sử Điện Biên Phủ, Nghĩa trang liệt sỹ A1 và nhiều địa danh khác. Buổi tối, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon đặc sản vùng miền và tự do khám phá thành phố về đêm.

NGÀY 03: ĐIỆN BIÊN - LAI CHÂU - SAPA (Ăn sáng, trưa, tối) - 360 km

Buổi sáng, sau khi ăn sáng, đoàn sẽ đi tham quan khu du lịch núi Hàm Rồng ở Sapa. Bạn có thể tham quan các vườn lan, vườn hoa Châu Âu, sân mây và xem biểu diễn múa hát dân gian của các dân tộc thiểu số. Hoặc bạn có thể chọn đi tour cáp treo Fansipan để ngắm cảnh tuyệt đẹp từ đỉnh núi. Buổi chiều, bạn sẽ tiếp tục hành trình đi Mù Cang Chải, nơi có những cánh đồng bậc thang nổi tiếng. Tối, bạn sẽ ăn tối và nghỉ ngơi tại Homestay ở Mù Cang Chải.

NGÀY 04: CÁP TREO FANSIPAN/ NÚI HÀM RỒNG - MÙ CANG CHẢI (Ăn sáng, trưa, tối) - 200km

Sáng sớm, bạn sẽ tham quan Khu du lịch núi Hàm Rồng ở Sapa hoặc chọn đi tour cáp treo Fansipan. Sau đó, đoàn sẽ đi đến Mù Cang Chải để tham quan các danh thắng như Thiên đường ruộng bạc thang Tú Lệ, La Pán Tẩn, Chế Cu Nha, Dế Xu Phình. Buổi tối, bạn sẽ ăn tối và nghỉ ngơi tại Homestay ở Mù Cang Chải.

NGÀY 05: MÙ CANG CHẢI - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa) - 300km

Buổi sáng, sau khi ăn sáng tại Homestay, đoàn sẽ tham quan Thiên đường ruộng bạc thang Tú Lệ, La Pán Tẩn, Chế Cu Nha và Dế Xu Phình ở Mù Cang Chải. Sau đó, đoàn sẽ trở về Hà Nội. Trên đường về, bạn có thể mua đặc sản Tây Bắc về làm quà. Khi đến Hà Nội, đoàn sẽ đưa bạn về điểm đón ban đầu và chương trình kết thúc.

Giá và thông tin khác

  • Giá tour ghép đoàn: 5,600,000VNĐ/khách
  • Giá tour riêng nhóm 2 khách: 7,200,000VNĐ
  • Giá tour riêng nhóm 3 khách: 6,300,000VNĐ
  • Giá tour bao gồm: Xe ô tô đời mới, lái xe kinh nghiệm, hướng dẫn viên nhiệt tình, vé tham quan, khách sạn, bữa ăn, bảo hiểm du lịch, nước uống, quà tặng.
  • Giá tour không bao gồm: Chi phí cá nhân, vé cáp treo Fansipan, đồ uống trong bữa ăn, thuế VAT, xe ôm tham quan, chi phí ngủ phòng đơn.

Đặt tour trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo, Messenger, Hotline hoặc Subiz chat để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về chương trình.

1