Tour Hà Nội – Sapa 2 ngày 1 đêm: Chuyến hành trình thú vị với ưu đãi giảm ngay 30%

MAI THỊ NHUNG
Chào mừng bạn đến với tour Hà Nội-Sapa 2 ngày 1 đêm, một chuyến đi đầy thú vị và trọn vẹn với ưu đãi giảm ngay 30%. Hãy cùng Thiên Việt Tour khám phá những...

Chào mừng bạn đến với tour Hà Nội- sapa 2 ngày 1 đêm, một chuyến đi đầy thú vị và trọn vẹn với ưu đãi giảm ngay 30%. Hãy cùng Thiên Việt Tour khám phá những điểm đến tuyệt vời, trải nghiệm độc đáo và thưởng thức những món ăn ngon tại Sapa.

Điều khoản Tour

Trẻ em miễn phí dịch vụ

  • Trẻ từ 1-4 tuổi miễn phí dịch vụ. Tuy nhiên, các chi phí phát sinh liên quan tới trẻ sẽ do bố mẹ tự lo. Mỗi người lớn chỉ được kèm theo 1 trẻ miễn phí. Trẻ thứ 2 trở đi sẽ tính 50% giá tour và được cung cấp nửa suất ăn và các dịch vụ khác trong tour. Trẻ vẫn sẽ phải ngủ chung giường với bố mẹ. Trường hợp 1 người lớn đi tour mà kèm theo 1 trẻ miễn phí, trẻ này sẽ phải mua 50% giá tour của người lớn và người lớn sẽ phải trả thêm chi phí ngủ single theo quy định.

  • Trẻ từ 5-6 tuổi sẽ tính 50% giá tour và được cung cấp nửa suất ăn, chỗ ngồi riêng trên xe tại Sapa, và vé thắng cảnh dành riêng cho trẻ em. Trường hợp vì vấn đề chiều cao vượt quá quy định của khu du lịch mà trẻ này phải mua vé thắng cảnh theo giá vé của người lớn, chi phí phát sinh gia đình sẽ chỉ cần thanh toán tối đa 50% tiền vé thắng cảnh trực tiếp cho hướng dẫn viên. Lưu ý, 2 trẻ em tính 50% cũng không được tính như là 1 suất người lớn và trẻ em sẽ không có giường ngủ riêng, mà sẽ ngủ ghép với bố mẹ.

  • Trẻ từ 7-9 tuổi sẽ tính 75% giá tour và được cung cấp suất ăn riêng riêng, chỗ ngồi trên xe tại Sapa, và vé thắng cảnh dành riêng cho trẻ em. Trường hợp vì vấn đề chiều cao vượt quá quy định của khu du lịch mà trẻ này phải mua vé thắng cảnh theo giá vé của người lớn, chi phí phát sinh gia đình sẽ chỉ cần thanh toán tối đa 75% tiền vé thắng cảnh trực tiếp cho hướng dẫn viên. Lưu ý, 2 trẻ em tính 75% cũng không được tính như là 1 suất người lớn và trẻ em sẽ không có giường ngủ riêng, mà sẽ ngủ ghép với bố mẹ.

  • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên sẽ tính giá như người lớn và được hưởng dịch vụ như người lớn.

Nguyên tắc cơ bản trong giai đoạn dịch

  • Đảm bảo nguyên tắc 5K.
  • Quý khách đã hoàn thành tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19 và có thẻ xanh hoặc giấy xác nhận tiêm chủng (mũi thứ 2 đủ 14 ngày so với ngày khởi hành) hoặc đã khỏi bệnh trong vòng 6 tháng.
  • Quý khách đến từ vùng xanh/ vàng trên bản đồ dịch tễ tính theo Xã/ Phường.
  • Trường hợp đến từ vùng cam, Sở Y tế Lào Cai yêu cầu xét nghiệm nhanh trong vòng 48 tiếng.

Lưu ý: Việc điều chỉnh yêu cầu xét nghiệm Covid-19 và mũi tiêm có thể thay đổi theo quy định hiện hành của Cơ quan Quản lý Nhà nước có thẩm quyền. Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết. Trong trường hợp trong đoàn có phát sinh ca nghi nhiễm/nhiễm Covid-19, khách hàng (bao gồm cả các trường hợp được xác định là F1) có trách nhiệm phối hợp với Sinhtour.vn và chính quyền địa phương để thực hiện các biện pháp cách ly/điều trị theo quy định. Các chi phí phát sinh trong quá trình cách ly/điều trị sẽ không nằm trong chi phí tour, dịch vụ và khách hàng tự chịu trách nhiệm chi trả.

tour-ha-noi-sapa

tour-ha-noi-sapa

tour-ha-noi-sapa

tour-ha-noi-sapa

1