Xem thêm

Tour Nha Trang - Đại nhạc hội 8Wonder hấp dẫn du khách bằng sức nóng quốc tế

MAI THỊ NHUNG
Một trong những sự kiện âm nhạc đỉnh cao, 8Wonder, đã tạo nên cơn sốt cho du lịch Nha Trang với sự góp mặt của danh ca Charlie Puth. Trong vòng chưa đầy 60 phút,...

Một trong những sự kiện âm nhạc đỉnh cao, 8Wonder, đã tạo nên cơn sốt cho du lịch Nha Trang với sự góp mặt của danh ca Charlie Puth. Trong vòng chưa đầy 60 phút, toàn bộ vé của đại nhạc hội này đã được bán hết.

Sức nóng của đại nhạc hội 8Wonder đẳng cấp quốc tế

Tháng 6 năm 2023, thông tin về sự tham gia của Charlie Puth trong 8Wonder đã truyền cảm hứng mới vào du lịch Nha Trang. Bên cạnh Charlie Puth - hitmaker toàn cầu, 8Wonder còn thu hút nhiều người hâm mộ bởi sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Mono, Linh, Amee và DJ Mie. Đặc biệt, ban tổ chức đã tiết lộ rằng sẽ có những màn trình diễn kết hợp "đỉnh cao" giữa Charlie Puth và các nghệ sĩ Việt Nam, điều này khiến người hâm mộ không thể không háo hức chờ đợi.

Poster chính thức của 8Wonder Poster chính thức của 8Wonder

Sân khấu âm nhạc đẳng cấp thế giới

Không chỉ có dàn sao đình đám, 8Wonder còn gây ấn tượng với sân khấu rộng 10.400m2, tầm nhìn 180 độ hướng vịnh biển nha trang . Sân khấu được thiết kế để khán giả có thể trải nghiệm không gian đại dương vô cực, đầy màu sắc tại thành phố biển.

Một điểm đặc biệt khác của 8Wonder là hệ thống âm thanh và ánh sáng được đầu tư tỉ mỉ theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả sẽ cùng nhau tạo nên trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời, đưa 8Wonder trở thành lễ hội âm nhạc hàng đầu thế giới.

Không gian dựng sân khấu tại VinWonders Nha Trang Không gian dựng sân khấu tại VinWonders Nha Trang

Tour Nha Trang bất ngờ “đắt khách” trong tháng 7

Không chỉ thu hút du khách bằng lễ hội Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa diễn ra đầu tháng 6, thành phố Nha Trang tiếp tục tạo dấu ấn với du khách trong và ngoài nước thông qua đại nhạc hội 8Wonder sắp được tổ chức vào ngày 22/7/2023.

Ông Bùi Thanh Tú, Giám đốc Marketing của Công ty Du lịch BestPrice Travel, cho biết: "Nha Trang luôn là điểm đến được ưa chuộng vào những mùa hè bởi bãi biển xanh mát và các khu vui chơi giải trí. Tuy nhiên, nhờ sự kiện âm nhạc 8Wonder do VinWonders tổ chức, lượng khách du lịch đổ về Nha Trang trong tháng 7 năm nay đã tăng đáng kể. Điều này không chỉ thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch, mà còn tạo điều kiện cho thành phố này phát triển các sản phẩm du lịch sáng tạo phù hợp với nhiều tập khách hàng và nhiều thời điểm khác nhau trong năm, không chỉ riêng mùa hè".

Nha Trang thu hút du khách bởi các sản phẩm du lịch sáng tạo Nha Trang thu hút du khách bởi các sản phẩm du lịch sáng tạo

Theo thông tin từ ông Bùi Thanh Tú, do vé 8Wonder đã bán hết, nhiều khách hàng đang chuyển sang mua tour du lịch Nha Trang, kèm vé VinWonders Nha Trang để được tham gia không gian sôi động của đại nhạc hội 8Wonder thông qua màn hình LED lớn trong khuôn viên công viên.

Quả thật, du lịch Nha Trang không chỉ thu hút du khách bởi biển xanh và các khu vui chơi giải trí, mà còn bởi những sự kiện đặc biệt như 8Wonder, tạo nên những trải nghiệm mang tính chất thế giới và đẳng cấp quốc tế.

1