Du lịch Phú Quốc - Khám phá những điểm đẹp của Đảo Ngọc

MAI THỊ NHUNG
Du lịch Phú Quốc là một hành trình tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp của Đảo Ngọc. Với chương trình TOUR PHÚ QUỐC 4N3Đ RESORT 4 SAO+TOUR ĐẢO, bạn sẽ có cơ hội trải...

TOUR PHÚ QUỐC 4N3Đ RESORT 4 SAO+TOUR ĐẢO

du lịch phú quốc là một hành trình tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp của Đảo Ngọc. Với chương trình TOUR PHÚ QUỐC 4N3Đ RESORT 4 SAO+TOUR ĐẢO, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị và thưởng thức những món ăn đặc sản tuyệt hảo của hòn đảo này.

Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên

Ngày 1: TP.HCM - Phú Quốc- Check-in Grandworld

Buổi trưa, bạn sẽ được đón tại sân bay Phú Quốc và sau đó tham gia bữa trưa tại nhà hàng. Sau khi nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn, bạn có thể thỏa sức tắm biển và tham gia các hoạt động nghỉ dưỡng tại resort. Tiếp theo, chúng ta sẽ tới khu Grandworld để tham quan và check-in, cùng khám phá Chợ đêm Grandworld. Buổi tối, bạn có thể thưởng thức bữa tối tại nhà hàng và tự do khám phá chợ đêm.

Ngày 2: Tham quan Nam Đảo - Câu cá - Lặn ngắm san hô - Hòn Mây Rút

Buổi sáng, sau khi dùng bữa sáng tại nhà hàng, chúng ta sẽ khởi hành tham quan các điểm đến thú vị trên Nam Đảo Phú Quốc. Điểm tham quan bao gồm: cơ sở nuôi cấy ngọc trai, Nhà tù Cây Dừa, nhà thùng nước mắm Phú Quốc, cơ sở trồng và ủ sim, vườn hồ tiêu và hoạt động lặn ngắm san hô. Cuối cùng, bạn sẽ được tham quan và tắm biển tại Bãi Sao và thưởng thức cảnh đẹp từ Hòn Mây Rút.

Ngày 3: Tham quan Đông Đảo

Buổi sáng, chúng ta sẽ tham quan Đông Đảo và khám phá cơ sở sản xuất nước mắm và Chùa Hộ Quốc. Tiếp theo, chúng ta sẽ đến Suối Tranh và tham quan Mushroom Phú Quốc. Buổi tối, bạn sẽ được thưởng thức bữa tối tại nhà hàng và tự do khám phá Phú Quốc về đêm.

Ngày 4: Phú Quốc - TP.HCM

Buổi sáng, sau khi tắm biển và dùng điểm tâm, chúng ta sẽ trả phòng khách sạn và đón xe đưa bạn ra sân bay Phú Quốc để quay trở về TP.HCM.

Thông tin tour du lịch

  • Giá tour trọn gói: 3,868,000 VNĐ/khách (áp dụng cho đoàn 6 khách trở lên).
  • Giá tour bao gồm: Vận chuyển, lưu trú tại resort 4 sao, vé máy bay khứ hồi HCM - Phú Quốc, ăn uống, tham quan các điểm du lịch, bảo hiểm du lịch, khăn và nước uống.
  • Giá tour không bao gồm: Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.

TOUR PHÚ QUỐC 4N3Đ RESORT 4 SAO+TOUR ĐẢO

Du lịch Yến Việt hân hạnh phục vụ quý khách với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc đặt tour, vui lòng truy cập đây.

TOUR PHÚ QUỐC 4N3Đ RESORT 4 SAO+TOUR ĐẢO

Hãy tham gia tour du lịch Phú Quốc 4N3Đ RESORT 4 SAO+TOUR ĐẢO để khám phá những nét đẹp tuyệt vời của hòn đảo thiên đường này. Du lịch Yến Việt hân hạnh chào đón quý khách!

1