Đặt Vé Máy Bay Đà Nẵng đi Thái Lan với Vietjet (.net)

MAI THỊ NHUNG
Bạn đang có kế hoạch du lịch đến với đất nước chùa Vàng Thái Lan từ Đà Nẵng? Bạn muốn tìm vé máy bay giá rẻ và hành trình phù hợp nhất? Hãy để Vietjet...

Bạn đang có kế hoạch du lịch đến với đất nước chùa Vàng Thái Lan từ Đà Nẵng? Bạn muốn tìm vé máy bay giá rẻ và hành trình phù hợp nhất? Hãy để Vietjet (.net) giúp bạn!

Chặng bay Đà Nẵng đi Thái Lan dừng tại đâu?

Hiện tại, chưa có hãng hàng không nội địa nào khai thác chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đi Thái Lan. Nhưng đừng lo, có nhiều chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok, thủ đô của Thái Lan, mà bạn có thể chọn. Bên cạnh đó, cũng có chuyến bay đến sân bay Chiang Mai và Phuket, tuy nhiên bạn sẽ phải bắt thêm một chuyến bay từ Bangkok để đến các sân bay này.

Bay thẳng đến Bangkok, Don Muang

Hiện tại, có một số hãng hàng không như Thai Airasia, Thai Vietjet Air và Bangkok Airways khai thác chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok. Các hãng này có tần suất từ 2 đến 4 chuyến bay mỗi ngày, giúp bạn dễ dàng lựa chọn chuyến bay phù hợp. Thời gian bay chỉ khoảng 1 giờ 40 phút.

Sân bay Suvarnabhum - Bangkok Sân bay Suvarnabhum - Bangkok

Để biết giá vé máy bay Đà Nẵng - Thái Lan chính xác, bạn hãy liên hệ với Vietjet (.net) để được tư vấn và tìm giá chuẩn nhất cho hành trình của mình.

Các chuyến bay 1 điểm dừng đến Bangkok

Ngoài các chuyến bay thẳng, có nhiều chuyến bay từ Đà Nẵng đến Thái Lan đi qua một điểm dừng, chủ yếu là ở Hà Nội, Sài Gòn và Xiêm Riệp. Các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Bangkok Airways và Thai Airways có nhiều chuyến bay nối tiếp từ Đà Nẵng đến Bangkok, phục vụ hành khách suốt ngày.

Bay đến một số sân bay khác ở Thái Lan

Nếu bạn muốn đến Chiang Mai, Phuket hoặc Krabi, bạn cần bắt thêm một chuyến bay từ Bangkok hoặc chuyển phương tiện khác như xe khách hay tàu hỏa. Đi Thái Lan khá dễ dàng đối với công dân Việt Nam, thời gian di chuyển không quá lâu và thủ tục nhập cảnh cũng đơn giản.

Phuket - Thái Lan Phuket - Thái Lan

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đặt vé máy bay Đà Nẵng - Thái Lan, hãy liên hệ với đội ngũ booker của Vietjet (.net). Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hành trình và tiết kiệm thời gian cho chuyến du lịch của bạn.

Hãy đặt vé máy bay Đà Nẵng - Thái Lan với Vietjet (.net) ngay để trải nghiệm chuyến bay tiện lợi và giá cả phải chăng!

1