Các nhà hàng ở Kim Bôi Hoà Bình: Địa điểm tổ chức tiệc, gala, sự kiện trọn gói

MAI THỊ NHUNG
Kim Bôi Hoà Bình không chỉ có những địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn có nhiều nhà hàng đặc sản ăn ngon tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để...

Kim Bôi Hoà Bình không chỉ có những địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn có nhiều nhà hàng đặc sản ăn ngon tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để tổ chức tiệc, gala, sự kiện hoàn hảo, hãy khám phá những nhà hàng dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và một buổi tiệc đáng nhớ.

Nhà hàng Hoa Quả Sơn Kim Bôi Hoà Bình: Địa điểm tổ chức tiệc, gala, sự kiện tốt nhất

Được đặt tại Đội 5, Thôn Kim Đức, Xã Vĩnh Tiến, Huyện Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình, nhà hàng Hoa Quả Sơn là một trong những nhà hàng đồ rừng nổi tiếng nhất của Hòa Bình. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những đặc sản núi rừng Hòa Bình hấp dẫn như Cơm lam, rượu cần, thịt trâu nướng ống tre, Gà quay mật ong... Những món ăn tại nhà hàng có mức giá từ 150.000đ đến 500.000đ mỗi người. Như vậy, bạn có thể trải nghiệm các món ăn thơm ngon với mức giá hợp lý.

top-5-nha-hang-o-kim-boi-hoa-binh-tot-nhat-1 Hình ảnh minh họa

Nhà hàng Bếp Mường Kim Bôi Hoà Bình: Địa điểm tổ chức tiệc, gala, sự kiện trọn gói giá rẻ

Nằm tại khu du lịch suối khoảng Kim Bôi, nhà hàng Bếp Mường là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích ẩm thực độc đáo của Kim Bôi Hoà Bình. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của người Mường như Canh gà măng chua, Cơm lam muối vừng, Rau rừng cá suối, Trâu nấu lá lồm... Mức giá cho mỗi người khi ăn tại nhà hàng dao động từ 30.000đ đến 300.000đ.

top-5-nha-hang-o-kim-boi-hoa-binh-tot-nhat-2 Hình ảnh minh họa

Nhà hàng Nón Serena resort, Kim Bôi Hoà Bình: Địa điểm tổ chức tiệc, gala, sự kiện trọn gói giá rẻ

Được xây dựng từ 1,5 vạn cây tre, nhà hàng Nón tại Serena Resort là một trong những địa điểm tổ chức tiệc, gala, sự kiện lớn nhất tại Kim Bôi. Với sức chứa lên tới 200 người và không gian rộng rãi, nhà hàng này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều du khách. Tại nhà hàng Nón, bạn có thể thưởng thức ẩm thực văn hóa Tây Bắc, từ các món ăn Mường như cỗ lá lợn mán, thịt trâu nấu lá lồm, cá suối chiên giòn, cơm lam chấm muối vừng đến hàng trăm món ăn khác của các dân tộc anh em. Mức giá cho mỗi bữa ăn dao động từ 65.000đ đến 520.000đ mỗi người.

top-5-nha-hang-o-kim-boi-hoa-binh-tot-nhat-3 Hình ảnh minh họa

Nhà hàng Hùng Huế

Nằm trong khuôn viên khu resort Serena, nhà hàng Hùng Huế là một trong những nhà hàng ngon nhất tại Kim Bôi. Được đánh giá cao về chất lượng quán và chất lượng món ăn, nhà hàng này được nhiều thực khách yêu thích. Hãy cùng lắng nghe những nhận xét từ khách hàng đã trải nghiệm:

  • "Nhà hàng Nón có không gian rất thoáng, đẹp, gây ấn tượng từ khi bước vào."
  • "Các món ăn: ngon, vừa miệng. Tuy nhiên vào dịp nghỉ lễ sẽ gặp trường hợp thiếu nguyên liệu để làm món ăn, nên khi gọi một số món có thể không có."
  • "Nhân viên phục vụ: rất nhiệt tình, lịch sự, nhẹ nhàng, lễ phép, nói năng từ tốn, có tư vấn cho khách về món ăn."

Mức giá cho mỗi bữa ăn tại nhà hàng Hùng Huế là từ 65.000đ đến 520.000đ mỗi người.

top-5-nha-hang-o-kim-boi-hoa-binh-tot-nhat-4 Hình ảnh minh họa

Nhà hàng Vân Hùng

Nằm tại Cổng Serena Resort, Đồng Chờ, Sào Báy, Kim Bôi, Hoà Bình, nhà hàng Vân Hùng là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn thưởng thức các món ăn ngon như lợn mán, gà đồi, cá sông, dê và các món dân tộc miền núi. Với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và đa dạng các món ăn, nhà hàng này sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn ngon miệng nhất. Mức giá cho mỗi bữa ăn tại nhà hàng dao động từ 65.000đ đến 600.000đ mỗi người.

top-5-nha-hang-o-kim-boi-hoa-binh-tot-nhat-5 Hình ảnh minh họa

Trên đây là top 5 nhà hàng ở Kim Bôi Hoà Bình được đánh giá là có đặc sản ăn ngon tốt nhất. Nhà hàng này gần Serena Resort và các địa điểm du lịch nổi tiếng. Bạn có thể đặt bàn, phòng, combo, voucher hoặc tổ chức tiệc, gala, sự kiện trọn gói với giá tốt nhất tại đây. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: ☎️ Hotline/Số điện thoại liên hệ: 0376.606.606 - 024.9995.9585

1