Kênh Ẩm thực mẹ làm: Từ nét bình dị của quê hương, đến thành công trên YouTube

MAI THỊ NHUNG
Đồng Văn Hùng và mẹ - nhân vật chính của kênh Ẩm thực mẹ làm Kênh Ẩm thực mẹ làm đã trở thành một hiện tượng gây chú ý trên YouTube, thu hút hàng triệu...

Cổng thông tin điện tử

Đồng Văn Hùng và mẹ - nhân vật chính của kênh Ẩm thực mẹ làm

Kênh Ẩm thực mẹ làm đã trở thành một hiện tượng gây chú ý trên YouTube, thu hút hàng triệu lượt người xem. Đằng sau thành công đó là một câu chuyện cảm động về tình yêu với quê hương và niềm đam mê với ẩm thực của Đồng Văn Hùng - người sáng lập kênh này.

Từ quê hương đến YouTube

Đồng Văn Hùng chia sẻ rằng sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã rời quê hương và đến Hà Nội làm nghề chụp ảnh. Cuộc sống ở phố thị rất ồn ào và bận rộn, nhưng những món ăn dân dã do mẹ nấu vẫn luôn làm Hùng nhớ nhung. Mỗi lần về thăm mẹ, Hùng đều quay lại cảnh mẹ nấu ăn và chia sẻ lên trang Facebook cá nhân để cùng bạn bè thưởng thức. Bất ngờ thay, video về món ăn mẹ nấu của Hùng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đó là lúc anh cảm thấy được gọi mời và bắt đầu làm kênh Ẩm thực mẹ làm.

Đồng Văn Hùng và mẹ

Từ những khó khăn, gian nan đã nuôi dưỡng một tình yêu đặc biệt của Đồng Văn Hùng với kênh Ẩm thực mẹ làm

Truyền cảm hứng từ cuộc sống thôn quê

Kênh Ẩm thực mẹ làm không chỉ đơn thuần là một kênh giải trí về ẩm thực, mà còn là một nguồn cảm hứng với những thông điệp tích cực về cuộc sống thôn quê. Không theo xu hướng làm những nội dung gây sốt, kênh của Đồng Văn Hùng luôn đề cao những nội dung sạch, ý nghĩa và truyền cảm hứng. Toàn bộ nội dung trên kênh đều do Đồng Văn Hùng tự sáng tạo, ghi hình và chỉnh sửa. Sau 4 năm hoạt động, Ẩm thực mẹ làm đã thu hút hàng triệu lượt người theo dõi trên YouTube và mang về cho Đồng Văn Hùng giải thưởng Nhà sáng tạo vàng của YouTube.

Ẩm thực mẹ làm

Ẩm thực mẹ làm với những thông điệp tích cực về cuộc sống thôn quê

Đam mê và sự kiên định

Đồng Văn Hùng đã chia sẻ rằng một trong những thành công lớn nhất của anh là có thêm thời gian bên mẹ. Những lời khen và tình yêu của khán giả đã mang lại niềm vui cho mẹ anh và cũng cung cấp cơ hội để anh đưa mẹ đi du lịch và sống một cuộc sống tốt hơn. Đây cũng là cách Đồng Văn Hùng thể hiện lòng biết ơn đối với mẹ đã nuôi dưỡng anh từ nhỏ.

Khởi đầu từ nét bình dị của quê hương, Đồng Văn Hùng đã trở thành một người nổi tiếng trên YouTube và đưa hình ảnh ẩm thực đồng quê Việt Nam ra thế giới. Điều quan trọng nhất mà anh muốn chia sẻ với mọi người là nếu có một đam mê, hãy kiên trì theo đuổi nó. Dù có khó khăn và thách thức trong quá trình bắt đầu, nhưng nếu biến khó khăn thành động lực và kiên trì, thành công sẽ đến với bạn.

Thành công của Ẩm thực mẹ làm

"Thành công lớn nhất của em với Ẩm thực mẹ làm không chỉ đơn thuần là được nhiều người biết đến mà là giúp em có nhiều thời gian ở bên mẹ" - Đồng Văn Hùng chia sẻ

Mỗi người đều có cách riêng để thể hiện tình yêu với quê hương của mình. Đồng Văn Hùng đã thành công trong việc lan toả thông điệp tích cực về cuộc sống thôn quê thông qua kênh Ẩm thực mẹ làm trên YouTube. Điều quan trọng nhất là không bao giờ bỏ cuộc và luôn kiên trì theo đuổi đam mê của mình, như Đồng Văn Hùng đã chia sẻ.

1