Tour du lịch Huế – Quảng Bình 3 ngày 2 đêm: Khám phá vẻ đẹp độc đáo

MAI THỊ NHUNG
Chi tiết chương trình tour du lịch Huế - Quảng Bình 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội 2024: Tour du lịch Huế - Quảng Bình 3 ngày 2 đêm là sự kết hợp tuyệt...

TOUR DU LỊCH HUẾ - QUẢNG BÌNH 3 NGÀY 2 ĐÊM

Chi tiết chương trình tour du lịch Huế - Quảng Bình 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội 2024:

Tour du lịch huế - Quảng Bình 3 ngày 2 đêm là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp lịch sử và thiên nhiên của hai điểm đến nổi tiếng tại miền Trung Việt Nam. Tour này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo, thú vị và không thể nào quên trong chuyến du lịch của mình.

Ngày 1: Hà Nội - Huế tham quan City Huế (Ăn trưa, tối)

Buổi sáng, chúng ta sẽ khởi hành từ Hà Nội và đến sân bay Nội Bài để bay đến thành phố Huế. Tại đây, chúng ta sẽ đón khách và bắt đầu chuyến tham quan. Điểm đến đầu tiên là Đại Nội - biểu tượng du lịch nổi tiếng của thành phố Huế. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc đẹp như Ngọ Môn, điện Thái Hòa, Thái Tổ Miếu, Hiển Lâm Các và hiểu rõ hơn về lịch sử của triều đại cuối cùng của Việt Nam.

Đại Nội Kinh Thành Huế - du lịch Đất Việt 365 Đại Nội Kinh Thành Huế - du lịch Đất Việt 365

Tiếp theo, chúng ta sẽ tham quan Lăng Minh Mạng - nơi thờ bài vị của Vua Minh Mạng và bà Tá Thiên Nhân Hoàng Hậu. Lăng Minh Mạng mang đậm nét nghệ thuật với các công trình điêu khắc rất công phu và không gian tuyệt đẹp. Sau đó, chúng ta sẽ ghé thăm Lăng Khải Định với kiến trúc hài hòa giữa phương Đông và phương Tây. Đây là một điểm đến độc đáo và đáng khám phá.

Đến chiều, chúng ta sẽ nhận phòng khách sạn và tận hưởng buổi tối với ca Huế trên sông Hương - một trải nghiệm âm nhạc cung đình độc đáo. Sau đó, bạn có thời gian tự do để khám phá thành phố Huế về đêm với cầu Tràng Tiền lung linh và thưởng thức những món ăn đặc sản của địa phương.

Ngày 2: Tour du lịch Huế - Tham quan động Phong Nha (Ăn sáng, trưa)

Buổi sáng, sau khi ăn sáng và trả phòng khách sạn, chúng ta sẽ di chuyển đến Quảng Bình để khám phá động Phong Nha - một trong những di sản thiên nhiên kỳ vĩ của Việt Nam. Cảnh vật trong động sẽ hiện ra trước mắt với những hình thù tự nhiên tuyệt đẹp.

Bức tranh phong cảnh bên trong động Phong Nha Bức tranh phong cảnh bên trong động Phong Nha

Buổi tối, chúng ta sẽ dùng cơm trưa và nhận phòng khách sạn tại Quảng Bình. Bạn có thời gian tự do để khám phá thành phố vào buổi tối.

Ngày 3: Tour Huế - Động Thiên Đường - Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

Buổi sáng, sau khi ăn sáng và trả phòng khách sạn, chúng ta sẽ di chuyển đến động Thiên Đường, một trong những điểm đến ấn tượng và kỳ quan thiên nhiên. Động này được mệnh danh là Cung điện trong lòng núi và là một trong những hang động đẹp nhất Việt Nam.

Động Thiên Đường - kiệt tác kỳ quan thiên nhiên Động Thiên Đường - kiệt tác kỳ quan thiên nhiên

Buổi trưa, chúng ta sẽ dùng cơm trưa và sau đó di chuyển trở lại thành phố Huế. Tại đây, chúng ta sẽ đi về sân bay và bay về Hà Nội.

Đây là một chương trình tour độc đáo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và không thể nào quên. Hãy tham gia tour du lịch Huế - Quảng Bình 3 ngày 2 đêm để khám phá vẻ đẹp độc đáo của miền Trung Việt Nam!

1