Ẩm Thực Thần Thám: Khi Thám Tử Gặp Hải Sản

MAI THỊ NHUNG
Ẩm Thực Thần Thám là một bộ phim truyền hình Hong Kong mà bạn không nên bỏ lỡ. Với sự tham gia của các diễn viên hàng đầu như Giang Hân Yến, Huỳnh Thuý Như,...

Ẩm Thực Thần Thám là một bộ phim truyền hình Hong Kong mà bạn không nên bỏ lỡ. Với sự tham gia của các diễn viên hàng đầu như Giang Hân Yến, Huỳnh Thuý Như, Mã Quốc Minh, Nguyễn Triệu Tường và Sầm Lệ Hương, bộ phim này hứa hẹn đem lại những giây phút thú vị và hài hước cho khán giả.

Một Năm Tràn Đầy Sáng Tạo

Năm 2016 là một năm thành công đối với TVB khi nhiều bộ phim truyền hình ra mắt gây được sự quan tâm của khán giả, không chỉ ở Hong Kong mà còn có không ít ở Việt Nam. Trong thời gian mà ngành công nghiệp phim Trung Quốc đang dần chuyển dịch sang phim chuyển thể, ngôn tình và đam mỹ, TVB vẫn duy trì trung thành với dòng phim bình dân và Ẩm Thực Thần Thám chính là một ví dụ điển hình. Dưới sự đạo diễn của Lương Tài Viễn và sự tham gia của Mã Quốc Minh - một diễn viên được biết đến qua nhiều phim truyền hình ăn khách, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giờ phút thư giãn và những câu chuyện hấp dẫn từ tập đầu tới tập cuối.

Ẩm Thực Thần Thám Ẩm Thực Thần Thám Inspector Gourmet 2016

Nơi Mà Thám Tử Trở Thành Đầu Bếp

Nội dung của Ẩm Thực Thần Thám xoay quanh cuộc sống của đầu bếp nhà hàng hải sản Yeung Tak-kei (do Mã Quốc Minh thủ vai) sau khi anh vô tình phát hiện một bí mật đáng xấu hổ về ông chủ của mình và buộc phải từ chức. Mất công việc hiện tại, Tak-kei quyết định trở thành một thám tử tư cho chị gái Chu Sau-na (do Giang Hân Yến thủ vai), người sở hữu một công ty thám tử. Tuy nhiên, để được chấp nhận vào công ty của chị gái, Tak-kei phải thuyết phục nhà phê bình thực phẩm Mak Sai (do Louis Yuen thủ vai) gia nhập đội ngũ cùng với mình.

Mak Sai, một nhà phê bình thực phẩm và đam mê ẩm thực, được lôi kéo vào công ty thám tử bằng những món ăn đặc biệt mà Tak-kei nấu. Qua thời gian làm việc cùng nhau, Tak-kei phát hiện rằng Mak Sai từng là "Ẩm Thực Thần Thám" nổi tiếng và hai người trở thành bạn thân. Cuối cùng, Mak Sai cũng chấp nhận gia nhập công ty.

Xem Phim Ẩm Thực Thần Thám Xem Phim Ẩm Thực Thần Thám

Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ Với Hải Sản

Trong quá trình làm việc, công ty thám tử tuyển một phóng viên vụng về tên là Tong Ka-ka cùng với anh chàng tài xế xe tải điển trai Sam Oi-kiu (do Priscilla Wong thủ vai). Họ cùng nhau điều tra và giải quyết nhiều trường hợp kỳ lạ xảy ra khắp thành phố. Tuy nhiên, cuộc sống của họ trở nên thú vị hơn khi gặp nhà bếp Chau Ching (do Jacqueline Wong thủ vai) và bạn trai của cô Cheung Kwok-wah (do Oscar Leung thủ vai). Những món tráng miệng đặc biệt của Chau Ching dường như dẫn đến những vụ án khó giải quyết và không thể tin được.

Với cái nhìn sắc sảo và độc đáo về ẩm thực, Ẩm Thực Thần Thám thực sự là một bộ phim không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá câu chuyện hài hước và ly kỳ của Tak-kei và đội ngũ thám tử qua từng tập phim.

1